Đối với một loạt các ứng dụng sản xuất, CE có cung cấp một dòng súng phun và đầu phun hoàn chỉnh từ Graco. Súng phun của chúng tôi luôn cung cấp hiệu suất hàng đầu và tính linh hoạt để sơn kim loại, gỗ, nhựa, và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn cần súng phun thủ công hay tự động, bạn có thể chọn các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Có sẵn trong một loạt các loại phun: phun không khí, hỗ trợ không khí, không có không khí, tĩnh điện và chuông quay.

LÝ TƯỞNG CHO NHIỀU LOẠI ỨNG DỤNG, BAO GỒM Ô TÔ, KIM LOẠI CHUNG, GỖ, VÀ SƠN NƯỚC.

TỐI ƯU HIỆU SUẤT SÚNG PHUN

KỸ THUẬT CHO HIỆU QUẢ CHUYỂN ĐỔITỐI ĐA:

Súng phun tự động và thủ công Graco được thiết kế với một loạt các công nghệ đầu phun cho hiệu suất chất lượng cao trong toàn bộ các dòng sản phẩm của chúng tôi:

Air Spray: Phương pháp hoàn thiện được sử dụng rộng rãi nhất. Được gọi là hoàn thiện ô tô hoặc kết thúc hạng A. Dễ sử dụng, linh hoạt và cung cấp chất lượng hoàn thiện tốt nhất và hiệu quả chuyển giao thấp nhất. Các loại công nghệ bao gồm tuân thủ, HVLP và thông thường

Hỗ trợ không khí: Kết hợp quá trình nguyên tử hóa thủy lực của không khí với không khí để nguyên tử hóa tốt. Lý tưởng cho nhiều ứng dụng hoàn thiện và sơn, không khí cung cấp mức độ sản xuất cao và chất lượng hoàn thiện cao – hoàn hảo cho lớp phủ nội thất gỗ hoặc các bộ phận kim loại chế tạo.

Không có không khí: Hướng chất lỏng dưới áp suất cao thông qua một lỗ được kiểm soát để thực hiện quá trình nguyên tử hóa không có không khí. Lý tưởng để nhanh chóng áp dụng khối lượng lớn của lớp phủ lên bề mặt lớn. Thường được sử dụng để áp dụng bảo vệ, hơn là lớp phủ trang trí.

Tĩnh điện: Hiệu suất truyền rất cao. Vật liệu được tích điện và được hút vào vật / phần trung tính được nối đất để tạo thành một lớp phủ đều. Đặc biệt thích hợp cho các mức sản xuất cao đòi hỏi phải hoàn thành hạng A. Các loại công nghệ bao gồm phun khí, hỗ trợ không khí và chuông quay.

Một khẩu súng phun cho tất cả các ứng dụng:

NHẸ, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Có sẵn trong một loạt các mô hình cầm tay nhẹ có thể được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu vật liệu hoặc ứng dụng cụ thể của bạn.

HIỆU QUẢ CAO ỨNG DỤNG CHO HỆ THỐNG SƠN TỰ ĐỘNG:

Súng phun sơn tự động thông thường và tĩnh điện Graco mang lại hiệu suất phun cao nhất cho các hệ thống sơn tự động.

CHO KẾT QUẢ CHẤT LƯỢNG CAO THẬM CHÍ VỚI CẢ SƠN PHỦ:

Đạt được kết quả chất lượng cao và thậm chí phân phối vật liệu thông qua một kiểu phun tối ưu trên toàn bộ dòng súng phun công nghiệp của chúng tôi.