HÓA CHẤT PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP 

Kho hóa chất rộng 3000m2

Với đầy đủ các loại hóa chất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách:

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp:

van-chuyen-hoa-chat

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi có đủ giấy phép và năng lực xuất khẩu hóa chất đi các nước. Đã và đang xuất khẩu hóa chất sang các nước Asian. Với đội ngũ kho hóa chất và vận chuyển hóa chất công nghiệp chuyên nghiệp. Giấy tờ xuất nhập khẩu và các loại giấy tờ chứng nhận đảm bảo chất lượng về hóa chất công nghiệp luôn đảm bảo cho quý khách hàng.

Chúng tôi có nhiều năng cung cấp hóa chất cho các khu công nghiệp, các công ty Việt Nam và cả các công ty nước ngoài. Hiện nay trên đà phát triển của đất nước hóa chất được sử dụng trong công nghiệp ngày càng nhiều, điều đó dẫn đến sự sự cần thiết của việc gia tăng năng lực để bám kịp với đà phát triển của đất nước.

Hiện đại hóa đất nước. cần nhiều hóa chất công nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi là một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến các công ty sản xuất và các đầu mối thương mại trong nước. Luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả, điều này khiến số lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng nhiều. Tuy nhiên đó không phải là khó khăn mà lại là thuật lợi với chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi có thể nhập hàng hóa với số lượng lớn đảm bảo đầu ra và giảm giá thành cho các doang nghiệp.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa tương lại của đất nước tiến lên.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SÁT CÁNH BÊN BẠN!